Trang chủ     About Us

Chào bạn, chúng tôi là NHQC

NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU là shop bán hàng online chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nữ có xuất sứ từ Quảng Châu. Chúng tôi có những ưu điểm về mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, hình ảnh thật để khách hàng có thể dễ dạng lựa chọn dù có khả năng đến shop hay mua hàng qua mạng.

Lịch sử dày dặn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sỉ quần áo thời trang từ năm 2010 đến nay. Chúng tôi đã đi qua từng bước từ một shop bán hàng online sơ khai đến một kho sỉ lớn luôn sẵn có khiến chúng tôi hiểu được từ những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng đến những định hướng to lớn mà một người làm ngành hàng thời trang mong muốn, do đó NHQC giữ lập trường là một nhà cung cấp sỉ và ưu tiên bán sỉ một cách vững vàng.

NHQC qua nhiều năm hoạt động và lớn lên dựa và kinh nghiệm phục vụ khách hàng và sự am hiểu về thị trường thời trang chúng tôi luôn luôn sẵn sàng là hậu thuẫn vững chắc để bạn và công việc kinh doanh của bạn có thể sinh lời một cách chắc chắn, an toàn, hiệu quả.

- Sản phẩm có sẵn và cập nhật mới mỗi ngày.

- Hình ảnh được chụp thật và có thông tin chi tiết từ chất liệu đến size.

- Giá cả luôn đi cùng với chất lượng, chúng tôi sẽ bán hàng loại 1 và chấp nhận sự so sánh của thị trường để một ngày người tiêu dùng hiểu rằng giá trị còn ở thời gian chứ không chỉ là giá tiền.

Định hướng phát triển trong tương lai luôn nhắm đến mục tiêu sự tiện lợi của khách hàng là cải tiến của hệ thống và giúp khách hàng cải tiến

Năm 2017, NHQC ra đời website nguonhangquangchau.com với mục tiêu hỗ trợ khách hàng đặt hàng một cách tiện lợi hơn để bán hàng thông qua việc check thông tin, giá, size, số lượng sản phẩm còn hàng một cách dễ dàng.

Website để giúp khách hàng dù ở xa hay ở gần, dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào, thời gian nào, địa điểm nào, dù bạn là ai thì bạn vẫn luôn có thể bán được sản phẩm một cách dễ dàng nhất chỉ bằng một vài click chuột truy cập và đặt hàng. Như vậy kho hàng của chúng tôi nằm gọn trong điện thoại smart phone cầm tay của bạn vậy. 

NGƯỜI SÁNG LẬP