Trang chủ     Cách thức hoạt động

Cách thức hoạt động của Nguồn hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu đúng như tên gọi thì chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nữ và xuất sử 100% từ Quảng Châu.

- Hàng về mỗi ngày số lượng lớn, đều được cập nhật hình ảnh thật và update lên các trang website, facebook, zalo

- Tất cả những hình ảnh shop đăng lên đều là nhập sẵn trực tiếp bán cho khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp nguồn để tham khảo những mặt hàng tại đây.

- Thời gian đăng mẫu mới mỗi ngày trong khung 7-9h tối tại facebook và website, zalo sẽ được đăng sau đó tại 2 số zalo 0888.688.779 và 0385.335066

- Tại shop bạn có rất nhiều cách thức để mua hàng nhưng 2 hình thức chính chia ra là : LẤY TRỰC TIẾP HOẶC ĐẶT CỌC ĐỂ GIỮ HÀNG DỒN THÍCH LÚC NÀO LẤY LÚC ĐÓ.

- Số lượng hàng có sẵn luôn nhiều vì vậy các khách muốn hàng số lượng lớn để phân phối ra các chi nhanh hệ thống hoặc là để chạy quảng cáo bán shop đều có thể cung cấp.

- Thời gian làm việc của shop từ 9h-21h và nghỉ các ngày chủ nhật, nghỉ lễ Tết theo quy định của nhà nước.

- Đối với khách hàng mua sỉ luôn có một đổi ngũ tư vấn riêng, nhiệt tình luôn sẵn sàng để phục vụ và hỗ trợ khách hàng, cực tiện lợi cho khách mua hàng bán order online nhé.

- Ngoài ra website của chúng tôi luôn thể hiện đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết sản phẩm, Ngoài giờ làm việc nếu không check được hàng còn hay hết qua zalo thì bạn có thể check tại web những mẫu nào còn đặt được hàng là còn hàng nhé.