Trang chủ     Hỗ trợ mua lẻ

Hỗ trợ mua lẻ

Qúy khách muốn mua lẻ có thể đặt hàng qua hai hình thức

1. Đặt trực tiếp tại website

- Quý khách vui lòng chọn sản phẩm muốn mua, hoặc đã có mã sản phẩm muốn mua vui lòng gõ lên thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm nhanh nhất

- Chọn màu, size, số lượng muốn mua sau đó add vào giỏ hàng ( trong trường hợp không có thông tin để chọn thì sản phẩm hiện đang hết trên web, quy khách có thể liên hệ qua facebook để check các kho hàng khác nếu còn hàng hoặc nếu hết có thể check với nhân viên hàng có về lại hay không )

- Tiếp tục shopping nếu vẫn còn muốn mua sản phẩm khách hoặc bấm thanh toán để điền thông tin shop ship hàng nhé.

2. Đặt qua facebook

- Vui lòng inbox sản phẩm, hình ảnh, thông tin chiều cao cân nặng qua facebook Nguồn hàng Quảng Châu nhân viên CSKH sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ nhé

✅ Đối với các đơn hàng đặt tại website hay facebook chúng tôi đều sẽ xác nhận kĩ qua điện thoại hoặc inbox và tư vấn số đo vừa với số đo khách hàng cung cấp nhất

✅ Tất cả mọi đơn hàng đặt qua web đều được miễn phí giao hàng, đối với hàng giảm giá sẻ free ship cho hóa đơn từ 300k trở lên.

✅ Đối với những đơn nhận hàng không vừa ý chúng tôi đảm bảo việc đổi size hoặc mẫu khác. Vui lòng kèm theo hóa đơn và trong vòng 7 ngày kể từ ngày trên hóa đơn.

✅ Tất cả đơn hàng free ship đều được ship nhanh để đảm bảo khách hàng có thể nhận được hàng sớm nhất.

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG 

- Shop không nhận trả hàng dưới mọi hình thức.

- Hàng mua về nếu không vừa ý với mọi lý do shop sẽ đổi mẫu khác trong 7 ngày ( yêu cầu kèm theo hóa đơn mua hàng, không còn hóa đơn shop sẽ không giải quyết )

- GIÁ KM TẠI LIVE STREAM LÀ GIÁ SỈ NÊN KHÔNG ÁP DỤNG GIÁ KM ĐỂ ĐỔI HÀNG, ĐẶT HÀNG QUA LIVE STREAM LÀ ĐẶT MỚI, KHÔNG ÁP DỤNG ĐẶT HÀNG ĐỔI TRÊN LIVE.

- Giá sp đổi hàng sẽ đổi ngang giá nếu sản phẩm đổi có giá niêm yết rẻ tiền hơn sản phẩm muốn đổi, không khấu trừ vào phí ship.

- Giá sp đổi hàng hàng có giá cao hơn sản phẩm muốn đổi khách sẽ bù tiền chênh lệch.

- Giá của món hàng muốn đổi sẽ tính theo giá bán lẻ niêm yết ( không phải giá giảm ) tại website này.

- Hàng đổi phải còn nguyên tem mác bạn đầu, còn mới chưa qua sử dụng, không có mùi mồ hôi hoặc nước hoa, nước giặt, xà phòng.

- Quý khách nhận hàng vui lòng thông báo liền cho shop nếu muốn đổi hàng.

- Khách hàng trả phí vận chuyển để đổi hàng.

- Hàng mua trực tiếp tại shop đã thử không đổi mẫu, chỉ có thể đổi size hoặc màu nếu còn hàng nhé.